Bơm chân không C900E

Giá bán: liên hệ

  • Bào hành : 12 Tháng
  • Mã sản phẩm : C900E
  • Xuất xứ : Wiggens
Bơm hút chân không Chemvak C là loại bơm chân không chống hóa chất, có thể được sử dụng rộng rãi cho các dung môi axit, cơ bản và dung môi bằng cách sử dụng PTFE chống ăn mòn trên tất cả các bề mặt bị ướt. Thông qua công nghệ cơ khí cải tiến và những cân nhắc yếu tố con người, chúng tôi đã sản xuất dòng bơm chân không Chemvak C để trở thành những máy bơm chân không yên tĩnh, an toàn, không cần bảo dưỡng và có hiệu quả về chi phí.

Chống hóa chất cao
Tất cả các bộ phận ướt của bơm chân không dòng Chemvak C series được làm bằng vật liệu PTFE có thể chịu được hầu hết các chất ăn mòn.
 
Không ô nhiễm không khí, không cần bảo dưỡng
Bơm chân không Chemvak C series được điều khiển bởi dạng màng (Diaphragm), mà không cần dầu hoặc thay dầu thường xuyên và bảo dưỡng nên không bị ô nhiễm dầu.
 
Độ rung và độ ồn thấp
Được điều khiển trực tiếp bằng động cơ mà không cần truyền thêm dây đai; bộ rung động chất lượng cao làm cho dòng sản phẩm Chemvak C chạy ở mức ồn thấp nhất trong số tất cả các máy bơm tương đương khác.
 
Thiết bị bảo vệ nhiệt
Mỗi bơm chân không Chemvak C series đều có thiết bị bảo vệ nhiệt tự động để tự động tắt máy bơm khi quá nhiệt và tiếp tục hoạt động khi nhiệt độ giảm xuống.
 
Chứng nhận an toàn quốc tế
Chứng nhận CE
 
 Lĩnh vực ứng dụng
* Ngành Hóa chất và Hóa dầu
* Công nghiệp dược phẩm
* Quy trình lọc
* Chưng cất chân không
* Bốc hơi quay
* Hút chân không và ly tâm
* Chiết xuất pha rắn
* Sấy khô và sấy thông thường
odel C900E
Power (W) 370
Max. vacuum (mbar) 30
Max. Flow Rate (L/min) 90
Motor Speed (rpm) 1425
Number of Stages Single
Outlet (mm) 10
Size WxDxH(mm) 440*270*240
Weight (kg) 18.3
Noise Level (dB) 60
Order No. 169900