Máy quang phổ Nano phân tích DNA

Giá bán: liên hệ

  • Bào hành : 12 tháng
  • Xuất xứ : Mỹ
Model: OneDrop
Hãng: Biometrics Technologies - Mỹ
Máy quang phổ khối lượng vi mô OneDrop

OneDrop là một thiết bị phòng thí nghiệm thông thường, không chỉ được sử dụng rộng rãi trong các thí nghiệm sinh học phân tử như DNA, RNA, phát hiện protein, mà còn được sử dụng trong phát hiện độ hấp thụ để phân tích chất nói chung. Nó bao gồm ba phát hiện phổ biến đối với axit nucleic, chất đánh dấu axit nucleic và protein. Đường truyền biến đổi của OneDrop thực hiện cả phát hiện thể tích mẫu tối thiểu thấp tới 0,5μL, phù hợp với các mẫu quý và phát hiện nồng độ cao bao gồm cả chất lỏng, nó được xây dựng trong mô-đun phát hiện cuvet tiêu chuẩn để sử dụng nhiều hơn.

Các tính năng
● Độ nhạy cao
Bộ phát hiện CCD tuyến tính, sản phẩm thế hệ mới của Hamamatsu, có độ nhạy, độ chính xác cao hơn cũng như độ lặp lại cao hơn.

● Ổn định cho cuộc sống lâu dài
Đèn flash xenon có tuổi thọ cao của Hamamatsu đảm bảo sự ổn định của việc phát hiện và tuổi thọ của thiết bị. Đế phát hiện nâng với kết cấu ổ trục trượt có độ chính xác cao, không dễ hư hỏng.

● Đường dẫn thay đổi
Đường dẫn phát hiện tối thiểu là 0,05mm; mẫu có nồng độ cao có thể được phát hiện trực tiếp mà không pha loãng. cài đặt do người dùng xác định được phép nếu chiều dài đường dẫn lớn hơn 1mm. Công cụ này có chức năng phát hiện linh hoạt và thuận tiện.

● Chế độ phát hiện Cuvette
Chế độ phát hiện cuvette đi kèm với chức năng khuấy từ. Người dùng có thể đặt chức năng làm nóng và tốc độ khuấy để phát hiện phân tích động.● Giá đỡ pipet được thiết kế độc đáo để thêm mẫu dễ dàng

Giá đỡ phụ để thêm chất lỏng có thể đảm bảo độ chính xác của việc thêm chất lỏng trong quá trình đo vi mô. Nó cũng phù hợp cho các thương hiệu chính khác của máy quang phổ UV-Vis trên thị trường để đạt được một quy trình bổ sung chất lỏng ổn định và đơn giản● Kết nối không dây

PC được kết nối Wi-Fi để kiểm soát phát hiện và hiển thị kết quả và lưu trữ mà không cần cáp. Phát hiện động nhận ra điều khiển từ xa và đọc thời gian kết quả mà không cần can thiệp thủ công.

● Phần mềm thân thiện với người dùng
Giao diện được thiết kế đơn giản giúp người dùng phần mềm thân thiện. Nó sẽ tự động lưu dữ liệu phát hiện và tên tệp và dễ dàng xem lại các tệp. Không cần phải lo lắng về việc mất dữ liệu thử nghiệm. Đặt giao diện nâng cấp đĩa U và duy trì chức năng mới nhất và đầy đủ nhất bất cứ lúc nào.