Hệ thống HPLC mini - Xách tay

Giá bán: liên hệ

  • Bào hành : 12 tháng
  • Xuất xứ : Mỹ
Model: miniLC-80 HPLC
Hãng: Biometrics Technologies - Mỹ
 
Hệ thống HPLC miniLC-80 được thiết kế để phù hợp với nhu cầu sử dụng trong các lĩnh vực đặc biệt, như công nghiệp hóa chất, thức ăn nông nghiệp, công nghiệp thực phẩm, giảng dạy và đào tạo. Là một sắc ký lỏng tích hợp và hiệu quả về chi phí, việc cài đặt, vận hành, dịch vụ và di chuyển của miniLC-80 HPLC thuận tiện hơn. Trên cơ sở nhu cầu phân tích cho ngành công nghiệp thực phẩm và thức ăn chăn nuôi, Biometrics đã phát triển các gói ứng dụng khác nhau, chẳng hạn như vitamin tan trong chất béo, vitamin tan trong nước, phân tích axit amin, melamine, aflatoxin và benzopyrene.

Kết nối và vận hành thuận tiện
Ống giữa các đơn vị và cáp tín hiệu đều được tích hợp trong miniLC-80. Không cần đào tạo dài hạn, hiệu quả cao nằm ở việc cài đặt dễ dàng chỉ trong 3 bước trước khi vận hành thiết bị và thuận tiện cho việc bảo trì.


Phụ kiện mới được nâng cấp
So với phiên bản cũ, HPLC nâng cấp từ phớt piston bình thường lên khả năng chống mài mòn cao, từ van kiểm tra đến van kiểm tra tích hợp. Dưới sự bảo đảm của tuổi thọ dài, chi phí bảo trì được giảm đáng kể.


Hệ thống điều khiển thông minh
miniLC-80 được trang bị trạm làm việc sắc ký thông minh nối mạng. Đơn vị được kiểm soát trực tiếp bởi trạm làm việc sắc ký; trạng thái của đơn vị và kết quả phân tích về mặt định tính và định lượng có thể được lấy một cách hiệu quả và thuận tiện từ trạm làm việc.
Thiết bị nhỏ miniLC-80 được tích hợp với hệ thống điều khiển thông minh mạnh mẽ như hệ thống báo động rò rỉ và hệ thống báo động giải nén đầu bơm thường thấy trong các thiết bị cao cấp.