Hệ thống HPLC NEX QG-1600

Giá bán: liên hệ

  • Bào hành : 12 tháng
  • Xuất xứ : Mỹ
NEX QG-1600
Hãng: Biometrics Technologies - Mỹ

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Hệ thống NLC QG-1600 HPLC là máy sắc ký có độ chính xác cao, thông minh, tự động, được kết nối bởi Biometrics Technologies Co., Ltd.

Nó sử dụng công nghệ máy vi tính tiên tiến bao gồm sự đa dạng của các chức năng mà không cần sử dụng bộ điều khiển trung tâm. Các đơn vị riêng lẻ tương tác với nhau, phối hợp để đơn giản hóa công việc của bạn và giải phóng bạn khỏi phòng thí nghiệm.

- Siêu nhạy
Thiết kế tế bào dòng chảy độc đáo kết hợp các lỗ khoan kép song song với đèn D2 hiệu suất cao được sản xuất bởi một công ty quốc tế để tăng cường sự ổn định đường cơ sở và đảm bảo độ nhạy tối ưu.
 
- Công nghệ bậc bốn hàng đầu
Hệ thống bậc bốn NEX QG-1600 hoàn toàn mới có công nghệ đơn vị truyền dịch hàng đầu trong ngành để giải quyết hiệu quả các vấn đề với độ chính xác trong các quy trình trộn quy mô nhỏ bằng cách cho phép dao động xung nhỏ hơn trong điều kiện dòng vi mô.
Điều này giải quyết các vấn đề với độ dốc bậc bốn ở áp suất thấp gây ra độ lệch lớn về số lượng cho các pha di động. Điều này đảm bảo tỷ lệ chính xác cao cho các pha di động A, B, C và D.

- Hệ thống điều khiển thông minh
Hệ thống quản lý sắc ký NEX-1600WS tích hợp các mô-đun thân thiện với người dùng đầy đủ tính năng, bao gồm kiểm soát dụng cụ, thu thập dữ liệu và mô-đun xử lý dữ liệu. Điều này cho phép thực hiện rửa giải gradient đa kênh, quét bước sóng.
 
- Có sẵn máy dò UV-VIS, DAD, RI và huỳnh quang

- Thanh piston đá quý mạnh mẽ được sử dụng trong bộ lấy mẫu tự động GEM 5
Bộ lấy mẫu tự động GEM 5 tương thích với tất cả các loại hệ thống HPLC từ các nhà cung cấp khác nhau.
Bảo vệ tự động: Thiếu báo động lọ, báo động lỗi kim mẫu, báo động đường ống bị kẹt và báo động rò rỉ

- Hỗ trợ phần mềm sắc ký chuyên nghiệp GLP / CFR 21 PHẦN 11
Nó cũng cung cấp phần mềm máy trạm đáp ứng các yêu cầu chứng nhận GMP và FDA 21 CFR PHẦN 11, theo yêu cầu của người dùng của chúng tôi. Chế độ xem đa tác vụ và nhiều cửa sổ cho phép bạn theo dõi tất cả các phân tích thời gian thực và chức năng chẩn đoán tự động nâng cao theo dõi trạng thái của tất cả các đơn vị trong thời gian thực với nhiều cảm biến tích hợp để cung cấp giải pháp kịp thời.