Hệ thống sắc ký lỏng siêu cao áp Xpress LC-1700

Giá bán: liên hệ

  • Bào hành : 12 tháng
  • Xuất xứ : Mỹ
Model: Xpress LC-1700
Hãng:  Biometrics Technologies - Mỹ

THÔNG TIN CHI TIẾT SẢN PHẨM

Xpress LC-1700 là một hệ thống sắc ký lỏng siêu cao áp có phạm vi 9000 psi và có thể xử lý cột HPLC 1.8-2.0. Nó cung cấp sự phân tách, độ phân giải cao và phân tích nhanh hơn các HPLC thông thường. Thời gian phân tích thực tế có thể giảm xuống 1 / 8-1 / 10 so với HPLC thông thường. Xpress LC-1700 cung cấp các giải pháp phòng thí nghiệm ưu việt để phân tích siêu hiệu quả nhanh chóng, trong khi giảm đáng kể chi phí vận hành. Cho dù đó là về hiệu quả, độ chính xác hoặc chi phí tổng thể. Xpress LC-1700 có lợi thế tuyệt đối so với các sản phẩm HPLC quốc tế chạy dưới áp lực bình thường.

 Phân tách tốt hơn, độ phân giải cao và phân tích nhanh hơn
Xpress LC-1700 HPLC cung cấp khả năng phân tách tốt hơn và tính đối xứng cực đại cũng như đường cơ sở ổn định hơn và độ phân giải cao hơn. Nó cũng làm giảm đáng kể thời gian phân tích và chi phí trong khi giảm thiểu tác động môi trường. Xpress LC-1700 cho phép phân tích hàng trăm mẫu chỉ trong một ngày.- Hệ thống bơm tiêm truyền chính xác cực cao

Hàm gradient áp suất cao và nhị phân
Bơm lưu lượng ổn định áp suất cao
Máy trộn cỡ nhỏ hiệu quả cao
Cảm biến rò rỉ và thiết bị súc rửa tự động có sẵn

- Đầu dò UV độ nhạy cao
Máy dò UV Xpress LC-1700 sử dụng một tế bào dòng vi mô (âm lượng 1.6L) và thẻ thu thập dữ liệu A / D tốc độ cao (100 mẫu mỗi giây)
Để tăng cường đáng kể phát hiện cực đại nhanh chóng và độ chính xác dạng sóng. Nó có thể đo chiều rộng đầy đủ tối thiểu ở một nửa cực đại trong vòng 0,5 giây. đo chiều rộng đầy đủ tối thiểu ở một nửa cực đại trong vòng 0,5 giây.
Độ ồn thấp, độ trôi thấp và độ nhạy cao (Bằng sáng chế số 201320217848.0)

- Tải mẫu đa dạng cho bộ lấy mẫu tự động
Bộ lấy mẫu tự động GEM 7 là bộ lấy mẫu tự động phân tích được thiết kế cho UHPLC. Nó có thể được sử dụng để tiêm với tất cả các nhãn hiệu của UHPLC. Đây là một mẫu tự động LC cao cấp và hiệu quả cao

- Phần mềm máy trạm sắc ký
Mỗi mô hình có hai loại phần mềm máy trạm sắc ký (Professional & Standard) được cung cấp để đáp ứng các nhu cầu khác nhau. Cả hai phần mềm trạm làm việc là khả năng của nhiều chức năng nhiệm vụ. Máy trạm sắc ký hỗ trợ tất cả các chế độ đầu ra tín hiệu số và có thể được sử dụng với Windows 8 hoặc 10.

- Hỗ trợ phần mềm sắc ký chuyên nghiệp GLP / CFR 21 PHẦN 11
Máy trạm phù hợp với chứng nhận dữ liệu GMP, chứng nhận FDA, Chứng chỉ cài đặt / Chứng chỉ hoạt động {IQ / OQ), Kiểm tra sự phù hợp của hệ thống (SST) và các thông số kỹ thuật khác nhằm đảm bảo tính hợp lệ và bảo mật dữ liệu.